Về chúng tôi

Baogiahoadondientu.com là một trang blog chuyên nghiệp về chủ đề hóa đơn điện tử.  Hiện nay, hóa đơn điện tử đã trở thành một phần thiết yếu đối với mọi doanh nghiệp. Đã hơn một năm trôi qua từ khi Chính phủ ban hành Nghị định bắt buộc 100% doanh nghiệp chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn còn lúng túng và gặp nhiều vướng mắc trong quá trình đăng ký cũng như sử dụng loại hình hóa đơn này.

Nhận thấy những khó khăn đó, chuyên trang này đã ra đời với hi vọng giúp ích và gỡ rối một phần nào đó cho các doanh nghiệp.

Nội dung chính

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang có hai nội dung chính:

Hóa đơn điện tử

Ở mục này, chúng tôi bàn về mọi vấn đề liên quan đến hóa đơn điện tử như định nghĩa và lợi ích của hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy. Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật những tin tức mới và tình hình sử dụng hóa đơn điện tử hiện nay ở các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

Phân loại và tiêu chuẩn

Để sử dụng hiệu quả và đúng cách hóa đơn điện tử, doanh nghiệp cần nắm vững những loại hóa đơn điện tử hiện nay, trong trường hợp nào thì sử dụng loại hóa đơn điện tử nào. Thêm vào đó, để tránh những sai sót không đáng có, thậm chí là bị lừa đảo, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến quý độc giả những tiêu chuẩn cần có ở một hóa đơn điện tử hợp lệ và hợp pháp.

Hệ thống dữ liệu chuẩn xác được cập nhật liên tục

Vì còn khá mới, các cơ quan Chính phủ vẫn còn nhiều điều chỉnh và sẽ ban hành thêm các văn bản bổ sung và hướng dẫn thêm trong tương lai. Chuyên trang của chúng tôi sẽ giúp bạn luôn cập nhật tình hình mới nhất để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Phân tích chuyên sâu

Ngoài việc đưa tin đơn giản, chúng tôi còn tổng hợp và phân tích để đem lại những bài viết có giá trị cho quý độc giả. Những văn bản luật có thể dài dòng và khô khan, chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất.