Nên Mua Chữ Ký Số Viettel Ở Đâu Uy Tín Giá Rẻ Nhất TP.HCM

Baogiahoadondientu.com là đại lý ủy quyền cung cấp chữ ký số Viettel trong nhiều năm qua chúng tôi tự hào đã cung cấp chữ ký số điện tử cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp, công ty gói dịch vụ chữ ký số Viettel với giá rẻ ưu đãi, thủ tục nhanh gọn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình tốt nhất khi đăng ký, gia hạn chữ ký số Viettel tại chúng tôi.

nen mua chu ky so viettel o dau uy tin gia re tphcm

Vì sao khách hàng nên sử dụng chữ ký số Viettel

 ∗ Chữ ký số Viettel-Ca là một trong những nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam. Sự uy tín, thương hiệu và trách nhiệm chính là những lý do mà khách hàng luôn chọn lưạ chọn để đăng ký.

Hỏi chữ ký sồ viettel là gì ?

 ∗ Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Chữ ký số được tạo ra bởi các hành vi người ký. Nó được dùng như một chữ ký cá nhân hoặc thay con dấu của tổ chức, công ty. Do vậy, chữ ký số cũng được công nhận về mặt pháp lý.

Chữ ký số sử dụng để làm gì ?

 ∗ Chữ ký số Viettel có thể sử dụng trong các giao dịch thư điện tử, e-mail, mua bán trực tuyến, giao dịch chứng khoán trực tuyến, giao dịch ngân hàng trực tuyến.

 ∗ Chữ ký số Viettel sử dụng trong các dịch vụ hành chính công điện tử như: kê khai thuế, khai hải quan trực tuyến, xin các giấy phép giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí giao dịch

 ∗ Chữ ký số Viettel còn được các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng trong các giao dịch điện tử khác như ký hợp đồng, ký kết văn bản thỏa thuận, kinh doanh trực tuyến

Bảng báo giá đăng ký và gia hạn chữ ký số Viettel CA

bang bao gia va gia han chu ky so viettel

 ∗ Ngay từ bây giờ khách hàng chỉ cần lựa chọn gói cước mà mình cần đăng ký chuẩn bị giấy tờ ( bản sao công chứng hoặc đóng mộc treo công ty: GPKD và CMND của người đại diện PL) sau đó gọi điện tới số: 0938919853. Chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi để ký hợp đồng và thu hồ sơ. Sau khi nhận hồ sơ và đăng ký xong thì nhân viên sẽ tới tận nơi để hướng dẫn và cài đặt cho khách hàng.

————Cam Kết Với Khách Hàng————-

  1. – Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số nhanh gọn.
  2. – Cấp Chứng thư số ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số
  3. – Miễn phí cài đặt những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet
  4. – Hướng dẫn Doanh nghiệp trong việc kê khai thuế
  5. – Đăng ký tài khoản và mật khẩu cho Doanh nghiệp
  6. – Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số Viettel tốt nhất
  7. – Hỗ trợ tận nơi, lâu dài tới công ty, doanh nghiệp

 ∗ Baogiahoadondientu.com Với đội ngũ đông đảo nhân viên nhiều kinh nghiệm tại các Thành phố Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh đại lý chúng tôi cam kết hoàn thành các thủ tục đăng ký nhanh nhất và bàn giao trong vòng 24h.

Bài viết liên quan

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of

Tư vấn miễn phí (24/7) 0934 905 633