AZ INVOICE MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRÊN TOÀN QUỐC

Hiện nay hóa đơn điện tử ngày càng phổ biến với nhu cầu ngày một tăng mạnh, thuận lợi khi sử dụng đã thu hút các doanh nghiệp đặc biệt là ở các thành phố lớn. Với mục tiêu “phủ sóng” thị trường cung ứng giải pháp hóa đơn điện tử AZ-Invoice trên toàn quốc và mong muốn đem đến giải pháp về hóa đơn điện tử chất lượng đến mọi khách hàng. Hóa đơn điện tử giúp tiết kiệm chi phí khi in, thuận tiện trong quá trình theo dõi.

CHINH SACH DAI LY HOA DON DIEN TU AZ INVOICE

AZ-Invoice trân trọng kính mời các quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác kinh doanh cũng như tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm hóa đơn điện tử để đảm bảo sự phục vụ tốt nhất cho người dùng hóa đơn điện tử AZ-Invoice của công ty chúng tôi với chiết khấu cao. Khi là đại lý của công ty, bạn sẽ hưởng trọn những lợi ích sau đây.

Sản phẩm dễ bán, thị trường phát triển mạnh

Đầu tiên, sản phẩm về hóa đơn điện tử của AZ INVOICE đang được người tiêu dùng đánh giá cao. Đây được xem là điều kiện kinh doanh rất tốt dành cho các bạn khi làm đại lý hóa đơn điện tử của AZ INVOICE.

Hóa đơn điện tử của chúng tôi có được sự cải tiến mạnh mẽ về nhiều tính năng khác nhau. Điều đó mang đến những điểm mạnh hấp dẫn khách hàng quan tâm và lựa chọn. Chính vì vậy, khi trở thành đại lý của AZ INVOICE bạn hoàn toàn có một thị trường phát triển tốt, nguồn khách hàng rộng lớn.

1. Chiết khấu cao cho đại lý

Bên cạnh sản phẩm dễ bán do chất lượng đã được khẳng định trên thị trường. Khi trở thành đại lý về hóa đơn điện tử của AZ INVOICE bạn còn có được mức chiết khấu cao nhất. Công ty có quy định về các cấp đại lý, mỗi cấp đều có một mức chiết khấu rõ ràng đảm bảo sẽ mang lại lợi ích kinh tế lớn cho mọi người.

2. Hướng dẫn nhiệt tình

Bên cạnh đó, nếu đăng ký trở thành đại lý hóa đơn điện tử của AZ INVOICE bạn sẽ được hướng dẫn nhiệt tình, chi tiết về sản phẩm. Công ty tiến hành đào tạo để giúp bạn trở thành nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, chốt sales dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng của công ty, các cán bộ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn, hỗ trợ giải quyết mọi sự cố kỹ thuật nhanh chóng nhất. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi tư vấn tới khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm mọi lỗi về sản phẩm.

3. Đa dạng sản phẩm

Trở thành đại lý của AZ INVOICE không những bạn được kinh doanh hóa đơn điện tử mà công ty còn đa dạng các sản phẩm như phần mềm doanh nghiệp, chữ ký số,… Tất cả đều là lĩnh vực mà mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm và có nhu cầu sử dụng ngày một nhiều hiện nay.

4. Hình thức hợp tác làm đại lý

Hình thức hợp tác chia sẻ doanh thu: Chúng tôi kêu gọi các đơn vị cung cấp phần mềm về quản lý bán hàng, kế toán, ERP… tích hợp sản phẩm để cung cấp cho khách hàng trọn gói sản phẩm. Hình thức nhà cung cấp – đại lý: Đại lý chủ động tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy ký kết hợp đồng, thu tiền và chuyển lại cho chúng tôi khởi tạo và cung cấp dịch vụ

5. Yêu cầu đối với đại lý AZ-Invoice

Đại lý đảm bảo tuân thủ các thủ tục, nghiệp vụ của AZ Invoice. Đảm bảo mức giá, độ uy tín, hình ảnh của AZ Invoice đối với khách hàng. Hỗ trợ AZ Invoice khi có các chương trình khuyến mãi, quảng cáo hình ảnh và sản phẩm rộng rãi.

AZ INVOICE nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về sản phẩm hóa đơn điện tử tiện ích nhất. Công ty với mong muốn tạo cơ hội kinh doanh cho nhiều người do đó triển khai tuyển đại lý hóa đơn điện tử tại TP.HCM. Là đại lý của công ty, bạn sẽ được bán sản phẩm chất lượng, chiết khấu cao và đảm bảo tư vấn, giải quyết khó khăn nhanh chóng nhất.