Aznvoice Khuyến Mãi Đặt Biệt Người Dùng Hoá Đơn Điện Tử Aznvoice

Az Invoice đang dần được khách hàng biết đến là nhà cung cấp hóa đơn điện tử có tiếng trên thị trường hiện nay và rất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử Az Invoice không chỉ vì chất lượng dịch vụ tốt mà còn bởi mẫu mã hóa đơn đa dạng. Tùy chọn theo yêu cầu của người dùng mà vẫn được Tổng cục thuế chấp nhận.

azinvoice khuyen mai nguoi dung hoa don dien tu azinvoice

Với sự kiện khuyến mãi hóa đơn điện tử Az Invoice và cũng nhằm mang đến cho người dùng có thể tối ưu hóa mọi quy trình kinh doanh cũng như nâng cao hiệu suất công việc, vươn xa hơn nữa. Az Invoice đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt khách hàng khi dùng hóa đơn điện tử Az Invoice của chúng tôi như sau:

Chương trình khuyến mại đặc biệt người dùng hóa đơn điện tử Az Invoice

Hưởng ứng chương trình của Ngành thuế Tp.HCM trong việc thực hiện Nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2019 theo nghị quyết số 01/NQ-CP ngày 01/01/2019: “Mở rộng áp dụng hóa đơn điện tử, cơ bản hoàn thành trong năm 2019 ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các thành phố lớn”, đồng hành cùng Cơ quan Thuế – AZ Invoice – một trong số ít các tổ chức trung gian cung cấp Hóa đơn điện tử được Cục thuế HCM thẩm định đạt chuẩn – thông báo chương trình miễn phí như sau:

Miễn phí 1 năm sử dụng Hóa đơn điện tử không giới hạn số lượng hóa đơn.

Miễn phí lưu trữ hóa đơn trong 10 năm.

Không giới hạn số người sử dụng, địa điểm sử dụng.

Hỗ trợ + tư vấn + cung cấp tài khoản trong vòng 15 phút.

Chương trình áp dụng trên toàn quốc.

Nếu bạn sử dụng hóa đơn giấy chúng tôi sẽ cấp bù lại cho bạn

Chương trình áp dụng từ nay đến hết 30/09/2019.

Az Invoice áp dụng hình thức khuyến mãi cho tất cả khách hàng khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử Az Invoice trên cả nước. Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm và không cần lo lắng và bận tâm xem liệu mình có được hưởng những ưu đãi này không nhé !

Các đại lý của AZ Invoice vẫn được áp dụng chính sách này cho khách hàng của mình, vui lòng liên hệ: 0938.919.853 – 0934.905.633 để được hướng dẫn. Để tham gia chương trình, mời quý khách đăng ký TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách để hướng dẫn việc đăng ký, phát hành hóa đơn với Cơ quan Thuế nhanh nhất.

Chương trình khuyến mại hóa đơn điện tử của công ty AZ Invoice được áp dụng thay đổi và cập nhật thường xuyên. Với những chương trình quà tặng và ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Để nhận được ưu đãi lớn nhất quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay.

Bài viết liên quan

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Báo giá Hóa Đơn Điện TửLoan Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Loan
Guest
Loan

Hóa đơn đã lập dưới dạng giấy nhưng được xử lý, truyền hoặc lưu trữ bằng phương tiện điện tử có phải là hóa đơn điện tử không?

Tư vấn miễn phí (24/7) 0934 905 633