AZ Invoice Báo giá Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Tốt Nhất

Ngày nay việc sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn, lưu trữ hóa đơn, tra cứu hóa đơn…Ngoài ra khi bạn sử dụng phần phần mềm hóa đơn điện tử có thể thiết lập trên máy tính sau đó chuyển hóa đơn điện tử đến khách hàng bằng phương tiện điện tử như: internet, email, SMS.., hoặc doanh nghiệp có thể in hóa đơn điện tử chuyển đổi và gửi cho khách hàng.

phan men hoa don dien tu

Với sự bùng nổ của hóa đơn điện tử trong thời đại hiện nay đã kéo theo sự ra đời của các phần mềm hóa đơn điện tử. Nhiều khách hàng vẫn còn khá băn khoăn trong việc chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử vì không biết đâu mới là phần mềm tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng hữu ích. Sau đây Baogiahoadondientu.com sẽ giới thiệu đến quý vị phần mềm hóa đơn điện tử là gì? nên dùng phần mềm hóa đơn điện tử của nhà cung cấp nào tốt nhất hiện nay.

• Phần mềm hóa đơn điện tử là gì ?

Phần mềm hóa đơn điện tử là cho phép người dùng thiết lập hóa đơn điện tử về bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử đáp ứng các quy định hóa đơn.

phan mem hoa don dien tu la gi

Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử phải có chữ ký số, có phần mềm bán hàng hóa, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hóa đơn điện tử bán hàng hóa cung cấp dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hóa đơn.

• Giới thiệu phần mềm hóa đơn điện tử AZ Invoice

Sử dụng hóa đơn điện tử của AZ Invoice sẽ mang lại cho quý khách rất nhiều lợi ích. Phần mềm này được cài đặt trên máy tính chỉ cần sử dụng kết nối internet là đã có thể hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, đây cũng là phần mềm rất dễ thao tác, đầy đủ tiện ích, thân thiện với người sử dụng.

phan mem hoa don dien tu az invoice

Các bạn chỉ cần nhập vào đó đầy đủ thông tin hàng hóa hóa đơn sẽ được in ra ngay lập tức. Đồng thời cài đặt phần mềm này cũng không khó nếu quý khách gặp kho khăn khi cài đặt hay có bất kỳ vấn đề gì bạn có thể liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật để được hỗ trợ.trực tuyến nhanh chóng nhất

• Những ưu điểm khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử AZ Invoice

1. Tiết kiệm thời gian, chi phí

AZ Invoice cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử đầy đủ tính năng cho người dùng có thể dùng cho nhiều nơi xuất hóa đơn. Bạn sẽ không phải mất thời gian điền thông tin chứng từ, ký chữ ký mà vẫn có hóa đơn hợp lệ.

Sử dụng phần mềm AZ Invoice cũng tiết kiệm chi phí in ấn, thời gian lập hóa đơn cho các kế toán. Bạn chỉ cần tạo hóa đơn, gửi và nhận hóa đơn online đã được xác thực qua internet rất dễ dàng.

2. Đơn giản, dễ sử dụng

Sử dụng phần mềm AZ Invoice rất đơn giản, ngay cả khi bạn mới chỉ sử dụng lần đầu. Đây được coi là khâu trung gian giữa doanh nghiệp với tổng cục thuế nhằm kiểm soát chặt chẽ hóa đơn.

3. Dễ quản lý, chống gian lận

AZ Invoice chính là giải pháp hoàn hảo thay thế hóa đơn truyền thống, giúp các doanh nghiệp có thể quản lý hóa đơn, chứng từ dễ dàng hơn. Dữ liệu hóa đơn cũng được lưu trữ lại dễ dàng cho việc truy xuất, kiểm tra lại hóa đơn khi có những thắc mắc từ nội bộ hoặc từ khách hàng.

Phần mềm hóa đơn điện tử AZ Invoice cũng có hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn theo đúng quy chuẩn từ tổng cục thuế. Doanh nghiệp khi dùng chỉ cần chèn thêm logo doanh nghiệp vào là đủ.

Sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử AZ Invoice chính là giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy sử dụng nay AZ Invoice ngay hôm phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay đáp ứng nhu đầy đủ cầu của bạn, luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Bài viết liên quan

3
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Minh Kế ToánDũngTuyền Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tuyền
Guest
Tuyền

Cho hỏi khi chuyển qua hóa đơn tử thì hóa đơn giấy còn lại như thế nào, có thể bù lại không?

Dũng
Guest
Dũng

Con ty ban o dau minh den co the tu van bao gia phan mem hoa don dien tu va cach su dung nhu the nao khong thank

Minh Kế Toán
Guest
Minh Kế Toán

Nen mua phan mem hoa don dien tu cua nha cung cap nao tot nhat nam 2020

Tư vấn miễn phí (24/7) 0934 905 633